9 น้ำยาปรับผ้านุ่มแบรนด์ดัง ใช้ดี กลิ่นเหมือนน้ำหอม ติดทนนาน

วันนี้เรามีบทความที่เราได้ไปเขียนลงใน My best Thailand มาฝากเพื่อน ๆ ค่ะ
ชมบทความต้นฉบับได้ที่นี่นะคะ
https://my-best.in.th/lists/47691

  💗หากพูดถึงเรื่องกลิ่นหอมแล้วเชื่อว่าไม่มีใครไม่อยากตัวหอม เราเองก็เป็นคนหนึ่งที่อยากจะตัวหอมฟุ้งตลอดเวลา เพราะเชื่อว่าความหอมนั้นเป็นหนึ่งในเสน่ห์ของผู้หญิง ส่วนตัวก็เคยฉีดน้ำหอมอยู่เหมือนกัน แต่บางครั้งก็ไม่ค่อยได้หอมทนนานสักเท่าไร แล้วถ้าเป็นคนที่ไม่ค่อยฉีดน้ำหอมล่ะ จะมีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้ตัวเราหอมเหมือนฉีดน้ำหอมและหอมได้ยาวนานตลอดวัน 🌸

 ในวันนี้ เราจะมาแนะนำ 3 น้ำยาปรับผ้านุ่มที่ทั้งใช้ดีและมีกลิ่นหอมเหมือนกับน้ำหอมเจ้าของแบรนด์ดังจากต่างประเทศมาเอง 🙂 ถึงจะบอกว่ากลิ่นเหมือนกับน้ำหอมแบรนด์ แต่ขอบอกเลยว่าราคาสบายกระเป๋าแถมยังเป็นยี่ห้อที่หาได้ในประเทศไทยที่เราคุ้นหูกันดี อีกทั้งยังมีความหลากหลายในด้านของกลิ่น ความอ่อนโยนต่อผิว และความหอมที่ติดทนยาวนานอีกด้วย จะมีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ ใครที่อยากรู้อันดับ 6-1 ไปตามดูได้ที่เว็บไซต์ My best ได้เลยนะคะ ✨
⇩⇩
https://my-best.in.th/lists/47691

★อันดับที่ 9★

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Luxury Perfume กลิ่น Glamorous

Comfort น้ำยาปรับผ้านุ่ม Luxury Perfume กลิ่น Glamorous 1

เพิ่มเสน่ห์และความละมุน ด้วยกลิ่นเฉพาะตัวแบบลูกคุณหนู

ใครอยากหอมแบบดูหรูสไตล์ลูกคุณหนูขอแนะนำ Comfort Luxury Parfume กลิ่น Glamorous เลยค่ะ เพราะมีเสียงนั่งยังนอนยันจากหลาย ๆ ผู้ใช้ว่าเป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ให้กลิ่นเหมือนกับน้ำหอมโบว์ครีมจากฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อเรื่องความหอมแบบไฮโซนั่นเอง สำหรับตัวกลิ่น Glamorous เป็นกลิ่นหอมที่เกิดจากการผสมผสานของกลิ่นดอกไม้นานาชนิด เช่น ดอกคาร์เนชั่น ดอกเจอราเนี่ยม เรียกได้ว่าเหมือนสกัดมาจากดอกไม้สด ๆ จากต้นเลยทีเดียว

★อันดับที่ 8★

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Premium Parfum Passion

Downy น้ำยาปรับผ้านุ่ม Premium Parfum Passion 1

ให้ความหอมแบบสวยเผ็ด มั่นใจ มีเสน่ห์ ยั่วยวนไม่แพ้ใคร

กลิ่น Passion ก็เป็นอีกกลิ่นหนึ่งที่ครองใจสาว ๆ หลายคน ด้วยความหอมที่ให้ความรู้สึกเหมือนฉีดน้ำหอมราคาแพงบวกกับกลิ่นฉบับสาวมั่น จึงทำให้กลิ่นนี้เป็นอีกกลิ่นหนึ่งยอดนิยมนั่นเองค่ะ ด้วยไมโครแคปซูลที่จะฝังความหอมให้ลึกลงสู่ใยผ้า ทำให้ไม่ต้องกังวลว่า ถ้าซักแล้วเก็บไว้ในตู้นาน ๆ จะยังหอมอยู่ไหม ขอยืนยันเลยค่ะว่าหอมแน่นอน 100%

★อันดับที่ 7★

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Essence กลิ่น Innocent Freesia

BSC น้ำยาปรับผ้านุ่ม Essence กลิ่น Innocent Freesia 1

ใช้น้อยแต่ก็หอมได้นาน เพิ่มความมั่นใจเพราะยิ่งขยับยิ่งหอม

หนึ่งในน้ำยาปรับผ้านุ่มที่เป็นที่ฮือฮาของ BSC อย่าง Essence Innocent Freesia นั้นให้กลิ่นแบบน้ำหอมยี่ห้อดัง แค่ชื่อก็ดูรู้แล้วว่า มันจะให้ความหอมที่ดูไร้เดียงสา หวานละมุนจากน้ำหอมคัดสรรระดับโลก สูตรนี้เป็นสูตรเข้มข้นแบบพิเศษ แม้จะใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มไปไม่มาก ก็ให้กลิ่นหอมได้มากถึง 6 เท่า นอกจากนี้ยังมี Encapsulated Perfume ช่วยทำให้กลิ่นหอมฟุ้งกระจายทุกครั้งที่ขยับตัว เรียกได้ว่ายิ่งขยับยิ่งมั่นใจเลยค่ะ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับน้ำยาปรับผ้านุ่มทั้ง 3 ที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ หลาย ๆ คนอาจไม่รู้ว่า เพียงแค่ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม ก็สามารถทำให้เรามีกลิ่นหอมเหมือนกับใช้น้ำหอมแบรนด์ดัง ๆ ได้แล้ว ข้อแนะนำอีกเล็กน้อยสำหรับเพื่อน ๆ ก็คือ ลองเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่มที่มีกลิ่นแบบตรงคาแรคเตอร์ของตัวเองเพื่อเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจให้มากขึ้น 

และหากเพื่อน ๆ สนใจน้ำยาปรับผ้านุ่มแล้วอยากสั่งซื้อ สามารถกดเข้าไปสั่งซื้อแบบสะดวกสุด ๆ ได้ที่
➡➡ https://my-best.in.th/lists/47691 นะคะ 💗 แล้วพบกันใหม่ค่ะ またね~

ผู้เขียนบทความ

  • นานะ (なな)

    ・เกิดโตเมืองไทย・แต่ใช้ชีวิตในญี่ปุ่น(เข้าปีที่ 4)・ ・จบโทด้านการสอนภาษาญี่ปุ่น ในญี่ปุ่น・ชอบเที่ยว ชอบกิน ชอบเล่า ・ขอบคุณที่เข้ามาอ่านจ้า・

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *